0976.793.794

 

09029.02924

Giới thiệu
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HƯƠNG GIANG là đơn vị sản xuất các sản phẩm về cồn đốt dân dụng cồn thạchcồn khôbếp cồn khô tồn tại từ năm 2008. Với qui trình sản xuất hiện đại và công suất lớn đã góp phần nào nhu cầu của thị trường trong nước và các nước bạn (Campuchia và Lào).
 
Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề rất hân hạnh tiếp nhận tất cả các đơn hàng tiêu chuẩn xuất khẩu,cao cấp và phức tạp nhất trên thị trường mà các đơn vị khác chưa đáp ứng được với nhu cầu ngày càng khắc khe của Quí khách hàng.
 
 
 
 
 
Ảnh: sản phảm cồn thạch dạng ly
 
  • Công Ty chúng tôi chân thành cảm ơn đến các nhà phân phối ở các tỉnh thành đã giúp chúng tôi đưa sản phẩm cồn khô đến các khách hàng một cách nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.
  • Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật giá cả theo thời giá của nguyên liệu, vì thế rất mong Quí khách hàng thường xuyên tham khảo trên website của chúng tôi.
  • Với phương châm "PHỤC VỤ MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG" chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe về sản phẩm mà Quí khách hàng đã đưa ra.
  • Dự án phát triển mô hình sản xuất cồn khô từ trái điều do công ty chùng tôi cùng Trung tâm khuyến công tư vấn ptcn Bà Rịa Vũng Tàu đồng thực hiện.