0979 793 794

0979 794 795


Tin tức

Tư vấn sử dụng bếp cồn khô hiệu quả

(27/10/2016)


Bên cạnh bếp gas mini, bếp cồn khô hiện nay là một lựa chọn thông minh của các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn bởi tính tiện dụng và an toàn của nó

Nếu trước đây mọi người coi bếp gas mini là loại bếp tiện dụng nhất cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn hay những chuyến đi du lịch thì nay bếp cồn khô là lựa chọn số một cho sự tiện lợi và độ an toàn. Hơn nữa giá thành của bếp cồn và nguyên liệu lại rẻ hơn so với các loại bếp gas mini khác.

bep-con-kho-nau-lau

Ảnh: Bếp cồn khô - mua bếp gọi 0979 793 794 - 0979 794 795

 

So với các loại bếp gas mini mà nhiều hộ gia đình, nhà hàng vẫn đang sử dụng thì bếp cồn khô có độ an toàn cao hơn. Ngọn lửa của bếp cồn khô không cao lên trên mà nằm sâu bên dưới bếp. Vì vậy, lửa không sợ bị gió thổi, người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

 

Một đặc điểm khác khi sử dụng bếp cồn là sự tiện lợi và sạch sẽ khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lau chùi và cất đi trước khi sử dụng cho những lần tiếp theo. Hơn nữa, nguyên liệu chính để sản xuất cồn khô là ethanol, không gây độc hại cho sức khỏe của con người và môi trường.

 

Cách chọn mua bếp cồn khô

Bếp cồn khô đun cồn trên thị trường hiện nay gồm hai loại, bằng inox và bằng nhôm. Tùy vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình mà chọn lựa chất liệu bếp cho phù hợp. Thông thường bếp cồn được cấu tạo bởi một bếp nhỏ hình vuông hoặc tròn, gọn và nhẹ hơn bếp gas mini vì không cần chỗ để lắp đặt bình gas. Phần giữa được thiết kế khoảng trống để đặt vừa miếng cồn vào mỗi khi sử dụng.

 

Ngoài ra, bếp cồn còn được chia làm nhiều loại tuỳ theo thiết kế:

Loại bếp có ngăn kéo: Loại bếp này được thiết kế có ngăn kéo ra kéo vào mỗi khi thay cồn mới mà không cần phải nhấc vỉ nướng lên trong khi đang nấu.

 

Loại bếp không có ngăn kéo: Cồn được đặt vào qua khoảng trống nhỏ hình vuông ngay giữa bếp. Mỗi khi thay cồn mới phải nhấc vỉ nướng lên để cho cồn vào, khá bất tiện và nguy hiểm vì có thể gây bỏng cho người sử dụng.

 

bep-con-kho-dang-nau

Ảnh: Bếp cồn khô - mua bếp gọi 0979 793 794 - 0979 794 795

 

Loại bếp cồn có cần gạt điều chỉnh: Được thiết kế ngăn kéo ở bên hông bếp để người dùng có thể điều chỉnh mức lửa to, nhỏ khác nhau theo ý muốn hoặc gạt lửa mỗi khi muốn tắt bếp không sử dụng nữa. Loại này được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và tiện lợi.

 

Loại bếp nấu cồn không có cần gạt điều chỉnh: Thường loại không có cần gạt điều chỉnh là loại không có ngăn kéo để thay cồn. Loại này không có cần để điều chỉnh mức lửa to, nhỏ theo ý muốn. Mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng không được nhiều người lựa chọn vì mức độ an toàn của nó đối với người tiêu dùng.

 

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại bếp phù hợp. Nhưng tính an toàn và tiện dụng vẫn được đặt lên hàng đầu, bởi vậy việc chọn cho mình loại bếp cồn vừa có tay gạt vừa có ngăn kéo vẫn là lựa chọn đáng tin cậy nhất của mọi gia đình. Hơn nữa giá thành của sản phẩm này cũng không cao hơn nhiều so với các loại bếp còn lại.

 

Một số chủng loại bếp cồn khô được ưa chuộng tại Cồn Thạch Sài Gòn

bếp cồn inox chắn gió bếp cồn khô đúc nhôm màu đen Bếp cồn khô
 

 

Công ty TNHH Công Nghệ Hương Giang
 
Trụ sở chính:
  • Địa chỉ: 146/1R ẤP TAM ĐÔNG - XÃ THỚI TAM THÔN - HUYỆN HÓC MÔN
  • Điện thoại: 0979 794 795
  • Email:
 
Chi nhánh:
  • Địa chỉ:  53/1 khu phố 8 – Thị trấn Hóc Môn – TP HCM
  • Điện thoại:  0979 793 794
  • Fax: 028 6250 0254
  • Liên hệ : Lâm Thành Nhân
 

<< Quay lại


Reporter :  admin
Source : 


  • x